Home > Uncategorized > March 24, 2016

ĐỐI TƯỢNG TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Người nước ngoài mới tới Việt Nam có nhu cầu học Tiếng Việt để có thể giao tiếp cơ bản được với người Việt.

Gia sư cho tất cả các đối tượng người nước ngoài đang công tác, học tập, làm việc, du lịch tại Việt Nam, có nhu cầu học thêm tiếng Việt, bao gồm:

Các học sinh, sinh viên nước ngoài tới học tập chuyên ngành Tiếng Việt tại Việt Nam có nhu cầu học được nền tảng Tiếng Việt, giúp ích cho quá trình học trên lớp.

Người nước ngoài ở Việt Nam được 1 thời gian, kỹ năng giao tiếp ở mức trung bình, chưa nắm vững được bí quyết sử dụng từ, đặt câu và phát âm một cách chuẩn xác, muốn nắm bắt được các vấn đề cốt lõi và hiểu được bí quyết dùng từ trong mỗi tình huống cụ thể.

Người nước ngoài đến công tác và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu học Tiếng Việt chuyên ngành để có thể giao tiếp tốt với đối tác người Việt.

Gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài cam kết sau khi theo học các học viên sẽ nắm bắt được các kiến thức cơ bản cũng như các kiến thức nâng cao trong Tiếng Việt và biết cách sử dụng nó trong từng tình huống hàng ngày.

Gia sư dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài của Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ gia sư được trung tâm tuyển chọn và tìm lọc kỹ càng, cam kết mang đến cho người học chất lượng học tập cao nhất. Với nhiều năm hoạt động trong ngành giáo dục, đại diện chúng tôi đã được tín nhiệm rất nhiều trên địa bàn TPHCM.

Gia sư dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM

gia su tieng viet

gia su tieng viet cho nguoi nuoc ngoai

MÔ HÌNH DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài với mô hình 1 thầy 1 trò, thầy tận tâm với trò sẽ giúp người học tiếp thu kinh nghiệm một cách nhanh chóng nhất. Ban đầu dạy cho người nước ngoài từ những kiến thức chủ đạo nhất về bảng chữ cái Việt, phương pháp sử dụng từ ngữ, cách đặt câu…từ ấy giao tiếp tốt hơn.

Gia sư dạy học theo từng chủ đề, với mỗi trọng tâm chúng tôi sẽ tiến hành rèn cho người học các kĩ năng chủ công về ngữ pháp cũng như bí quyết đặt câu sao cho có hiệu quả cao trong giao tiếp và cách viết các bài luận.

Sau khi học xong chương trình sẽ nắm bắt được các kiến thức căn bản, qua đó học viên sẽ nhớ lâu và dùng 1 cách linh hoạt nhất trong đa số tình huống giao tiếp.

Chúng tôi cam kết mang lại cho người học chất lượng tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của học viên. Tới với Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi chắc chắn rằng các học viên nước ngoài sẽ có được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

ĐỘI NGŨ GIA SƯ DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài với đội ngũ gia sư kinh nghiệm dạy tiếng Việt nhiều năm trên địa bàn thành phố HCM và các tỉnh lân cận:

Các giáo viên giỏi đang công tác và giảng dạy môn Tiếng Việt tại những trường cấp 1 tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm và được sự đánh giá cao từ phía nhà trường, các em học sinh tiểu học nhờ vào sự tận tình và cách truyền đạt có hiệu quả cao.

Gia sư dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài là đội ngũ người giảng dạy chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và hiểu tâm lý của người nước ngoài.

Gia sư tại Gia sư Tài Năng Trẻ là đội ngũ gia sư chuyên trách, các gia sư của chúng tôi tiếp xúc với rất nhiều người nước ngoài cho nên nắm bắt được trình độ của từng người để điều chỉnh những cách đào tạo cho phù hợp.

Gia sư dạy cho người nước ngoài là đội ngũ sinh viên Bách Khoa, Sư Phạm, Nhân Văn, Ngoại Thương…nhiều năm kinh nghiệm, năng động, tận tâm với lối giảng dạy hiện đại sẽ mang lại chất lượng học tập cao nhất.

VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Hotline:  0913 150 242

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn