Home > Uncategorized > Gia sư cấp 3 tại nhà

Gia sư dạy kèm ôn thi cấp 3, lớp 10, lớp 11, lớp 12, ôn thi tốt nghiệp, đại học

Đội ngũ gia sư cấp 3 tại trung tâm gia sư với đặc điểm: chuyên nghiệp về nghiệp vụ, có được nhiều năm kinh nghiệm, căng tràn nhiệt huyết với nghề, Gia sư cấp 3 của chúng tôi sẵn sàng nhận dạy các môn chính: Toán, Văn, Anh, Sinh, Lý, Hóa,…ôn thi tốt nghiệp và cả luyện thi Đại học.

Khi đã bước vào cánh cổng của ngôi trường cấp 3 – cấp học cuối của thời cắp sách – trong số các em sẽ có người đã xác định được mục tiêu học tập mình đã nhắm đến, vạch được định hướng rõ ràng trong tương lai. Nhưng bên cạnh đó còn có nhiều em còn hơi mập mờ, bỡ ngỡ không biết mục tiêu mình nằm ở đâu? Thậm chí có em còn từ bỏ vì đã cảm thấy mình học không kịp nữa, mình thất bại thật rồi! do lượng kiến thức hổng quá lớn ngay từ những lớp dưới,…vậy các em và gia đình phải làm thế nào đây?

Cấp 3 là một cấp học đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cả một chặng đường dài đến với kiến thức nhân loại, nó chính là bước đệm để các em lấy đó làm “bục nhảy” để phóng lên và đạt được nhiều tầm cao mới trong tương lai.

gia su cap 3

gia su cap 3

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ sở hữu một lực lượng đông đảo giáo viên cùng với các sinh viên giỏi chịu trách nhiệm dạy kèm cấp 3 tại nhà cho những học viên luôn muốn mình học hiệu quả từng ngày.

Cấp học này sẽ đánh giá đúng thực chất những miệt mài, chăm chỉ các em bỏ ra từ trước đến giờ là không uổng phí. Thành công sẽ luôn mỉm cười với người dốc sức học tập, thất bại sẽ đồng hành với những người lười biếng.

Ưu điểm của gia sư cấp 3

Là đội ngũ Giáo viên yêu trẻ, cởi mở, biết quan tâm đến tâm sinh lí của trẻ

Có phương pháp tiếp cận gần gũi, thấu hiểu tâm lý , giúp trẻ phát triển đồng bộ

Có đội ngũ gia sư chuyên nhận dạy kèm tại nhà cho học sinh trường Quốc Tế

Gia sư có nghiệp vụ sư phạm tốt, giỏi chuyên môn, phương pháp dạy dễ hiểu

Có nhiều kinh nghiệm dạy kèm với đa dạng đối tượng học sinh cấp hai, ba

Trung tâm gia sư Sư Phạm chúng tôi luôn tự hào về uy tín và chất lượng, tất cả những thành công trên đều đến từ sự nổ lực và gắn bó của hơn 2000 gia sư, đó là các giáo viên cấp 3, các bạn sinh viên ưu tú, chính vì những đặc điểm trên đã khiến cho trung tâm luôn sẵn sàng dạy dỗ mọi đối tượng học viên đến với mình.

Gia sư chúng tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng dạy kèm cấp 3, hỗ trợ nhiều mặt trong việc học tại nhà, ôn tập thi cử thật hiệu quả cho các em học viên. Nếu con cái của ba mẹ đang học tập yếu – kém hoặc ở trong tình trạng khủng hoảng về mặt khiến thức trong thi cử thì các bậc phụ huynh đừng chần chừ hay ngại ngần mà hãy gọi ngay đến trung tâm gia sư chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ một cách tận tâm, chân thành nhất.

VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Hotline:  0913 150 242

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn